dsog-2

Nội Thất MoreHome

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện Bộ Công An)Q.Nam Từ Liêm Hà Nội

Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 3, toàn nhà T6 – 08, 643A Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội. (Đối diện bộ công an)
Phone: 097.543.8686 (Mr Chính)
Email: chinh@morehome.vn
Hồ Chí Minh:
Địa Chỉ: 132-134, Đường Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Q1, HCM.
Mr Hoàn:  09863.56789
Email: hoan@morehome.vn
Đà Nẵng:
Địa chỉ: 112 Lê Đình Lý, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
Mr. Phú: 0916.521.646
Email: Phu.mh@morehome.vn

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cũng như thi công sản xuất nội thất, tủ bếp trọn gói, chìa khoá trao tay tại MOREHOME. Chúng tôi giới thiệu quy trình các bước thực hiện thiết kế và thi công.

B1) Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất B2) Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất B3) Thiết kế nội thất, kiến trúc, tủ bếp sơ bộ B4) Thiết kế chi tiết nội thất nhà B5) Duyệt và thẩm định thiết kế với khách hàng B6) Lập dự toán và tính chi phí thi công nội thấtB7) Thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất B8) Sản xuất nội thất tại xưởng MOREHOME B9) Lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng B10) Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý – bảo hành

B1) THẢO LUẬN Ý TƯỞNG VỚI KIẾN TRÚC SƯ

Đây là giai đoạn đầu tiên khi chủ nhà tiếp xúc với công ty thiết kế để trao đổi cung cấp thông tin, ý tưởng, nhu cầu về thiết kế nội thất của chủ nhà cho kiến trúc sư.

aTừ các thông tin, ý tưởng, nhu cầu mà khách hàng cung cấp kiến trúc sư sẽ tư vấn các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiền phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính… nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

B2) KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH

Kiến trúc sư, bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp đến nhà quý khách hàng để đo đạc khảo sát hiện trạng không gian tổng thể (khu đất, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp …).

Các số liệu kích thước này được thu thập để giúp kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế nội thất của MOREHOME thiết kế và đưa ra các giải pháp về không gian, cách bài trí giúp gia chủ khắc phục và tối ưu không gian sống của mình.

Lúc này hợp đồng thiết kế nội thất (hoặc kiến trúc, tủ bếp, sân vườn…) được ký kết, trong đó chỉ rõ các sản phẩm mà gia chủ nhận được khi hợp đồng thiết kế này kết thúc, đó là toàn bộ hồ sơ thiết kế gồm: Các bản vẽ phối cảnh, 3D, bản vẽ kỹ thuật, dự toán, thiết bị, vật liệu …

Quý khách tham khảo giá dịch vụ thiết kế tại MOREHOME: Báo giá tính giá thiết kế thi công nội thất tổng thể hay cho từng phòng (Phòng khách, Phòng ngủ, Phòng bếp…) mà quý khách quan tâm.

B3) THIẾT KẾ SƠ BỘ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT NHÀ

Từ những thông tin thu thập được, kiến trúc sư hoặc chuyên gia thiết kế nội thất sẽ lên bản thiết kế sơ bộ (thiết kế nôi thất, kiến trúc, thiết kế tủ bếp) . Bản thiết kế sơ bộ này sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý, tư vấn. Thông qua đó khách hàng sẽ đưa ra ý kiến, ý tưởng và nhu cầu của mình để người thiết kế có thể chỉnh sửa. Công đoạn này có thể làm trong một vài lần khi tiếp xúc trao đổi giữa hai bên để có thể hoàn thành.

Khi các ý tưởng chủ đạo đã phù hợp đáp ứng đúng yêu cầu chủ nhà, phù hợp với không gian sống mà kiến trúc sư tính toán nghiên cứu, kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế nội thất sẽ thực hiện bước thiết kế chi tiết.

Sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách từ MOREHOME

B4) THIẾT KẾ CHI TIẾT NỘI THẤT, KIẾN TRÚC

Trong giai đoạn này kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế hoàn thành các thiết kế kỹ thuật, hình ảnh sản phẩm nội thất trong quá trình này đã khá chi tiết, gồm: Hình ảnh 3D, phối cảnh, các bản vẽ kỹ thuật, thiết bị và vật liệu cơ bản sử dụng …

Quý khách có thể tham khảo các dự án của MOREHOME: Dự án thiết kế nội thất, Dự án thiết kế tủ bếp, Dự án thiết kế xây dựng kiến trúc

B5) DUYỆT PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT

Ở giai đoạn này khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về các phương án thiết kế được xây dựng căn cứ theo số liệu khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm giai đoạn này giúp khách hàng hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất, kiến trúc của mình.

Từ bản thiết kế giai đoạn này nếu khách hàng chưa thoả mãn hết, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình.

B6) LẬP DỰ TOÁN KINH PHÍ THI CÔNG CÔNG TRÌNH NỘI THẤT, KIẾN TRÚC

Bộ phận dự toán báo giá của MOREHOME dựa trên cơ sở thiết kế đã được 2 bên thông qua sẽ lên dự toán chi tiết các hạng mục để có được tổng chi phí chính xác của công trình thiết kế cung cấp cho khách hàng của mình.

Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

– Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá thành của chúng.

– Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

 STT TÊN HẠNG MỤC ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ
 01  Thiết kế nội thất chung cư hiện đại  m2  199.000 vnđ – 249.000 vnđ
 02  Thiết kế chung cư theo phong cách tân cổ điển  m2 249.000 vnđ – 299.000 vnđ
 03  Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại  m2  199.000 vnđ – 299.000 vnđ
 04  Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại  m2  199.000 vnđ – 299.000 vnđ
 05  Thiết kế biệt thự tân cổ điển  m2  249.000 vnđ -299.000 vnđ
 06  Thiết kế nội thất showroom < 50 m2  m2  250.000 vnđ
 07  Thiết kế nội thất showroom >=50 m2  m2  200.000 vnđ
 08  Thiết kế nội thất văn phòng < 100 m2  m2  200.000 vnđ
 09  Thiết kế nội thất văn phòng >= 100 m2  m2  180.000 vnđ

Các dự án đã thiết kế

Các tin đã xem

Miễn phí

gọi ngay 0918.523.886

  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất

Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm

  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác