log1435723103.5044

Công ty kiến trúc & nội thất Sao Việt

Địa chỉ: 28, An Trạch, Q. Đống Đa, Hà NộiQ.Đống Đa Hà Nội

Công ty TNHH Nội thất Sao Việt là một đơn vị có chuyên môn cao trong sản xuất thi công lắp đặt cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên cho các tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân sản xuất tay nghề, các sản phẩm cửa gỗ của Công ty Nội thất Sao Việt đã chiếm được lòng tin của khách hàng khắp toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp các thị trường tại các tỉnh thành và được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như dịch vụ.

Công ty TNHH Nội thất Sao Việt đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên và các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất gia đình, với mẫu mã hiện đại, kiểu dáng sang trọng, bắt kịp với yêu cầu thẩm mỹ cũng như chất lượng của thế giới.

Với kinh nghiệm 09 năm trong lĩnh vực sản xuất cửa cho các công trình xây dựng, Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ cao và dịch vụ bán hàng cũng như sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi đã và đang sẵn sang mang đến cho Quý khách một hệ thống dịch vụ chất lượng tốt nhất với thời hạn bảo hành sản phẩm của mình đảm bảo nhất.

Các dự án đã thiết kế

Căn hộ mẫu dự án Vinhomes Gardenia

Dự án: Vinhomes Gardenia

Diện tích:

Phong cách:

Thích
14

Các tin đã xem

Miễn phí

gọi ngay 0918.523.886

  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất

Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm

  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác